VỆ SINH PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Dịch bệnh Covid-19 là loại dịch bệnh nguy hiểm, tốc độ lây lan nhanh, rất dễ lây truyền trong cộng đồng. Trước diễn biến của dịch, nhà trường đã tích cực chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, ngăn dịch bệnh lây lan trong trường học và cộng đồng. Đồng thời phối hợp Đội y tế dự phòng của Trung tâm y tế huyện, tiến hành tiêu độc khử trùng trong khuôn viên trường học, đồng thời nhà trường cũng đã đẩy mạnh tuyên truyền cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, sáng ngày 27/2/2020, toàn bộ GV-NV-CNV trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã thực hiện tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường, lớp học, hành lang và các thiết bị dạy học để chuẩn bị phun khử khuẩn đợt 2 vào ngày 28/2; phong quang trường lớp sạch đẹp sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường vào ngày 2/3/2020.