THÔNG BÁO KHẨN: PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Lượt xem:

Đọc bài viết

SỞ GD – ĐT ĐẮK LẮK

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

THÔNG BÁO KHẨN

                             Kính gửi: Toàn cơ quan

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BGH yêu cầu toàn cơ quan chú ý, thực hiện một số vấn đề sau:

1. Đọc kỹ các văn bản hướng dẫn của Sở GD-ĐT Đắk Lắk về việc triển khai các biện pháp cấp bách để phòng chống dịch Covid – 19 tại vùng dịch Hải Dương, Quãng Ninh; cập nhật thường xuyên, liên tục thông tin về dịch bệnh của Bộ Y tế.

2. Mỗi thành viên cơ quan đều phải có trách nhiệm cao nhất trong công tác phòng chống dịch; tuyên truyền, hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng chống dịch trong và ngoài nhà trường.

3. Giáo viên chủ nhiệm:

– Thiết lập các kênh thông tin liên lạc với học sinh, cha mẹ học sinh (qua số điện thoại, Zalo, Face book…): đảm bảo phải liên lạc được với 100% học sinh, cha mẹ học sinh khi học sinh không đến trường; nắm chắc tình hình, diễn biến của từng học sinh lớp mình chủ nhiệm, thiết lập 1 nhóm liên lạc qua zalo hoặc face book, đảm bảo tất cả học sinh đều tham gia, để quản lý, nắm bắt tình hình học sinh trong giai đoạn có dịch.

– Chia học sinh trong mỗi lớp thành nhiều nhóm: cùng thôn, cùng xóm (thực hiện như năm học 2019-2020). Mỗi nhóm: lựa chọn học sinh có khả năng liên lạc, kết nối bạn bè để cử làm nhóm trưởng, giữ vai trò cầu nối của cả nhóm với GVCN.

4. Đoàn trường, Tổ Giám thị: Quản lý chặt chẽ nề nếp học sinh, thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở, kiểm tra việc thực hiện nội quy của học sinh. Phối hợp với các bộ phận, cá nhân trong việc phòng, chống dịch Covid – 19.

5. Tất cả giáo viên chủ động, tích cực tự nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp, cách thức có thể hỗ trợ hiệu quả nhất việc dạy – học trực tuyến.

6. Cô Trần Thị Ngọc Mai – cán bộ Y tế, bắt đầu đi làm lại vào ngày 01/02/2021: tiến hành rà soát lại tất cả công tác phòng, chống dịch; thiết lập lại sổ nhật ký theo dõi tình hình dịch bệnh. Tham mưu với BGH trang bị các yếu tố hỗ trợ phòng, chống dịch. Chịu trách nhiệm: cập nhật các văn bản hướng dẫn của các cấp, báo cáo với Sở GD&ĐT Đắk Lắk các vấn đề liên quan đến phòng, chống dịch Covid – 19.

Nơi nhận: toàn cơ quan.                                         Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường

                                                                                                Phan Kim Phượng