NGÀY HỘI TRI ÂN – KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: Đại diện lãnh đạo xã Tân Tiến; Đảng ủy thôn 4A; Đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có: thầy Trần Văn Đông – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể 49 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của gần 700 học sinh nhà trường.

Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Trong bầu không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp tình thầy trò, các em đã có một chương trình tri ân thầy cô rất ấn tượng, nhiều cảm xúc và xúc động cùng với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô của trường.

Để chào mừng kỉ niệm ngày 20/11 năm nay, bắt đầu từ đầu năm, mỗi lớp đã nhận chăm sóc 1 bồn hoa cây cảnh, tự thiết kế, trồng và chăm sóc những bông hoa tươi thắm nhất để dâng tặng lên thầy cô. Qua đó làm cho khung cảnh nhà trường thêm xanh tươi, đẹp đẽ. Bên cạnh đó, các lớp còn thi đua giờ học tốt, tháng học tốt và một chương trình biểu diễn văn nghệ gồm nhiều tiết mục đặc sắc, mượn lời ca tiếng hát thay lời tri ân. Trong chuỗi hoạt động chào mừng, phần thi “Cắm hoa nghệ thuật” mang đến ngày lễ những tác phẩm đẹp mắt và ý nghĩa.

Sau đây là những hình ảnh trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai!

1. Những công trình tự giác làm đẹp cảnh quan nhà trường

2. Những lẵng hoa tươi thắm kính tặng thầy cô

 

3. Một số tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường biểu diễn