LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Sáng ngày 2 tháng 1 năm 2021 Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã chính thức ra mắt dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh toàn trường.

Sự ra mắt câu lạc bộ nhằm đáp ứng nguyện vọng của đa số các em hoc sinh nhằm có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nơi trao đổi chia sẽ kinh nghiệm học tập cũng như bí quyết học tiếng Anh của mỗi học sinh. Câu lạc bộ cũng là nơi giao lưu trò chuyện của thầy cô yêu tiếng anh với học sinh sau các tiết học căng thẳng trên lớp.

Mở đầu chương trình là một bài hát tiếng anh do bạn Mỹ Hoa, đồng thời cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ thể hiện.

Tiếp theo chương trình là một vỡ kịch ngắn “Kén rể ngoại quốc” do các bạn thành viên trong câu lạc bộ diễn xuất.

Cô Phan Kim Phượng, Phó Bí thư chi bộ, phụ trách nhà trường đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ, đồng thời định hướng duy trì và phát triển câu lạc bộ trong thời gian tới.

Tặng hoa cho chủ nhiệm câu lạc bộ.

Kết thúc màn ra mắt câu lạc bộ là phần trò chơi tập thể do các bạn thành viên trong câu lạc bộ làm hoạt náo viên.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý thầy cô tham dự cũng như tất cả học sinh toàn trường.