Lễ bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng

Sáng ngày 31/10/2019, tại phòng hội đồng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đồng chí Trần Văn Đông thừa ủy quyền Giám đốc Sở GD và ĐT Đắk Lắk đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho đồng chí H’Kachia Kbuôr, nhiệm kì 2019 – 2024.

Tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường có Đ/c Trần Văn Đông, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phan Kim Phượng, Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ các Đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Đông đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Nhà trường; những đóng góp và thành tích của tập thể lãnh đạo Nhà trường trong đó có vai trò của đồng chí H’Kachia Kbuôr – Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng tập thể nhà trường và đồng chí H’Kachia Kbuôr sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết trong vai trò cán bộ quản lý và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong nhiệm kì tới.

Nhận Quyết định, Đ/c H’Kachia Kbuôr cảm ơn sự quan tâm của các cấp ban ngành, sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c H’Kachia Kbuôr nhận quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng

Nhận hoa chúc mừng từ các đoàn thể cá nhân trong nhà trường.