KHAI MẠC LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất hiện nay trên thế giới nhưng để chinh phục và sử dụng thành thạo Tiếng Anh luôn là vấn đề khó khăn đối với người học.

Thấu hiểu những khó khăn mà các em thường gặp phải khi chinh phục Tiếng Anh giao tiếp như thiếu tự tin khi sử dụng Tiếng Anh giao tiếp, kém kĩ năng phát âm… Nhận thấy những khó khăn đó và muốn các em học sinh tự tin hơn khi nói Tiếng Anh, ngày 9 tháng 10 năm 2019, tổ Tiếng Anh đã tiến hành khai mạc lớp học Tiếng Anh giao tiếp lần đầu tiên tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai do cô H’Wer Niê trực tiếp giảng day. Lớp học khởi đầu chỉ có 17 học sinh của lớp 11a1 và một số giáo viên bộ môn khác của trường nhưng không khí sôi nổi của buổi đầu tiên của lớp học hứa hẹn một khóa học thành công.

Khóa học GIAO TIẾP  này thực sự là MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ tạo trào lưu học Tiếng Anh giao tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, giúp các em tự tin hơn trong việc sử dụng Tiếng Anh, kích thích niềm đam mê học Tiếng Anh của các em học sinh, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo bộ môn Tiếng Anh tại trường, tạo tiền đề cơ bản để phát triển các lớp Tiếng Anh giao tiếp trong các năm tiếp theo.

(Nguồn bài viết : Tổ Tiếng Anh)