KẾ HOẠCH VÀ THỜI KHÓA BIỂU DẠY HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH VÀ TRỰC TUYẾN QUA PHẦN MỀM VIETTEL STUDY

SỞ GD & ĐT ĐẮK LẮK

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

I. KẾ HOẠCH DẠY HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH VÀ TRỰC TUYẾN QUA PHẦN MỀM VIETTEL STUDY

Thực hiện Công văn số 406/SGDĐT – GDTrH ngày 03/4/2020 của Sở GD&ĐT Đắk Lắk về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học và thực hiện kế hoạch giáo dục học kỳ II, năm học 2019-2020;

Căn cứ điều kiện thực tế của nhà trường, Bộ phận chuyên môn xây dựng kế hoạch dạy học trên truyền hình và trực tuyến như sau:

1. DẠY HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH

– Đối tượng: học sinh khối 12

– Nội dung: học theo Chương trình dạy của Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức ở 3 môn: Toán, Văn, Anh (có lịch học kèm theo)

– Hình thức: GVCN thông báo lịch dạy cho tất cả HS lớp mình, quản lý, điểm danh học sinh bằng nhiều hình thức khác nhau, phối hợp với CMHS trong quá trình quản lý HS học tại nhà. GVBM giảng dạy 3 môn trên theo dõi, nắm kiến thức để có phương án đánh giá kết quả học tập của học sinh khi đi học trở lại.

– Báo cáo: trước 11 giờ hàng ngày (thứ 2-thứ 7), GVCN báo cáo số lượng học sinh lớp mình tham gia học cho bộ phận chuyên môn.

1. DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

– Phần mềm hỗ trợ: Viettel Study

– Đối tượng: học sinh toàn trường.

– Nội dung: ôn tập kiến thức đã học theo từng chủ đề, bài, chương phù hợp.

– Hình thức: giáo viên chuẩn bị nội dung, đăng tải lên tài khoản lớp trước buổi học trực tuyến ít nhất 2 ngày để học sinh nghiên cứu. HS đăng nhập vào tài khoản lấy bài tập, nội dung để nghiên cứu tự học trước. Tại buổi học trực tuyến, GV giải đáp, tương tác với HS, đánh giá việc tự học tự nghiên cứu của học sinh, giao bài cho tiết học tiếp theo.

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

– Từ 06/4/2020 đến 11/4/2020: tổ chức thực hiện thử nghiệm 02 tiết/1 lớp vào sáng thứ 5 (09/4/2020). Rút kinh nghiệm thực hiện và áp dụng chính thức từ 13/4/2020 cho đến khi có lịch đi học lại trực tiếp của Sở GD&ĐT.

– TTCM chịu trách nhiệm về nội dung giảng dạy của các giáo viên.

– GVBM: thực hiện giảng dạy theo TKB phân công.

– GVCN: Phối hợp với GVBM trong việc liên lạc với HS, thông báo lịch học cho HS, điểm danh HS, liên hệ với CMHS để phối hợp trong quá trình quản lý.

– Thầy Hạnh, thầy Tú: hỗ trợ GV sử dụng phần mềm, CNTT.

II. THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN NGÀY 09/04/2020 (THỨ 5)

LỚP 12A1 12A2 12A3 12A4 12A5
8-9h T.A – WER HÓA – QUỲNH VĂN – GIANG ĐỊA – LAN SỬ – THÚY
9-10h TOÁN – HẠNH TOÁN – AN HÓA – CƯỜNG GDCD – HẰNG VĂN – LẬP