KẾ HOẠCH Tổ chức hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Tổ chức hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Kính gửi:         – Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

– BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

– Các tổ Công đoàn.

Thực hiện hướng dẫn Số 20/HD-LĐLĐ, ngày 23/9/2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Lăk về hướng dẫn Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2017); Căn cứ Chương trình công tác của Ban thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đăk Lăk năm 2017 và kế hoạch của BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Ban Nữ công cơ sở lên kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm như sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên nhân viên trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Giao lưu tăng cường tình đoàn kết trong cụm.

Ban Nữ công, các tổ Công đoàn và các đồng chí đoàn viên phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1.Thời gian: 14h 30 phút, ngày 20/10/2017 (chiều thứ 6, tuần 8)

1. Địa điểm: sân cỏ nhân tạo Mạnh Tường, thị trấn Phước An.
  2. Nội dung hoạt động: thi đấu bóng đá, gặp mặt liên hoan.

III. BAN TỔ CHỨC

1. Đ/c: Trần Văn Đông
  2. Đ/c: Phan Thị Ly
  3. Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Tuyền
  4. IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  5. Giao lưu bóng đá

+ Đối tượng : toàn thể CĐV trong cơ quan

+ Thời gian: 14h30p – 16h00

+ Hình thức : Nữ CĐV trong cơ quan được chia làm 2 đội: đá từ 14h30p – 15h30p (có danh sách kèm theo)

1. Liên hoan (ăn chiều)

+ Đối tượng : toàn thể CĐV trong cơ quan

+ Thời gian: 16h 15p

+ Địa điểm: Lẩu Bình Minh

1. KINH PHÍ

+ Đá bóng: 1.000.000đ

+ Liên hoan: 3.500.000đ

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 của Ban Nữ công Công đoàn trường, kính trình: Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn xem xét duyệt kế hoạch.

Tôi xin chân thành cảm ơn

DUYỆT CỦA BCH CÔNG ĐOÀN                             BAN NỮ CÔNG

TRƯỞNG BAN