Hòa cùng những trái tim hướng về U23 Việt Nam!

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trên đấu trường châu lục đã khiến mọi trái tim yêu bóng đá Việt Nam đều vỡ òa trong hạnh phúc! Những em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cũng rất hào hứng với môn thể thao vua, theo dõi mọi bước đi của các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam, những người hùng chỉ hơn các em vài tuổi. Chắc rằng tình yêu thể thao sẽ đưa những bạn trẻ đến với những lý tưởng cao đẹp hơn, suy nghĩ tích cực hơn, yêu màu cờ sắc áo Tổ Quốc hơn!

Nắm bắt tinh thần đó, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tận dụng 15 ra chơi giữa giờ, tổ chức một hoạt động nho nhỏ để các em được bùng cháy với không khí ấy. Sau khi tập trung các em xuống sân, mặc áo cờ Tổ Quốc, dán logo lá cờ lên má phải, mang cờ của lớp ra, và cùng hô vang những câu khẩu hiệu chiến thắng, cùng nhảy những điệu nhảy theo nhịp điệu của 1 số bài hát liên quan đến bóng đá, đến chiến thắng. Chỉ 15 phút ngắn ngủi những đã giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của chiến thắng và sức lan tỏa mà đội bóng U23 Việt Nam mang lại. Qua đó giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết, tinh thần yêu thể thao và lòng tự hào dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động:

LẠI TIẾP TỤC NHỮNG GIỜ HỌC