Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2018

Ngày 29/09/2017, hòa chung trong không khí đoàn viên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Huyện đoàn có đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Huyện đoàn Krông Pắc. Về phía Chi Ủy, BGH Nhà trường có đ/c Trần Văn Đông – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 – 2017 và triển khai phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017- 2018. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên trong trường.
Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới khóa IX gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Trong nhiệm kỳ mới, đ/c Nguyễn Ngọc Khởi giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017 –  2018. Đại diện Huyện đoàn và Chi ủy nhà trường đã có bài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Kết thúc đại hội, mỗi đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh buổi lễ.

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong nhiệm kì qua.

Đại diện Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại diện Chi ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo.