Cuộc thi viết và thuyết trình tuyên truyền về An toàn giao thông cấp trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-SGDĐT ngày 27 tháng 09 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường; Thể lệ số 1828/TL-BTC ngày 21/11/2019 của BTC Cuộc thi viết và thuyết trình tuyên truyền An toàn giao thông. Sáng ngày 9/12/2019, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Hoạt động NGLL với nội dung thuyết trình các bài viết đã đạt giải ở vòng 1 của cuộc thi.

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các hoạt động, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; Hội thi không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo mà còn giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường. Trước đó, phần thi viết đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Nhà trường đã nhận được nhiều bài viết có nội dung sâu sắc, thực tế và đúng ý nghĩa của cuộc thi. Qua đó lựa chọn được những bài viết vào vòng 2 để thuyết trình trước toàn trường, tuyên truyền Luật giao thông tới đông đảo học sinh.

Trải qua 2 phần thi, Ban giám khảo tiến hành chấm điểm, trao giải và lựa chọn những bài viết và thuyết trình xuất sắc nhất gửi dự thi cấp Sở.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: