CHÚT TẢN MẠN VỀ NGHỀ

TÁC GIẢ: CÔ PHAN THỊ LY – TỔ TRƯỞNG TỔ ANH VĂN

Ngay từ thuở còn là một cô học trò nhỏ, tôi đã mơ ước sau này được trở thành cô giáo đứng trên bục giảng. Và sau bao nhiêu năm miệt mài học tập và rèn luyện, ước mơ ấy của tôi cũng đã trở thành hiện thực. Âý thế mà ngót nghét cũng đã gần mười lăm năm rồi đấy, mười lăm năm trên hành trình đi gieo con chữ.Trên hành trình ấy, tôi cũng đã dừng chân không biết bao ngôi trường.Mỗi ngôi trường đều mang lại cho tôi nhiều kĩ niệm buồn; vui và những kí ức đẹp đẽ.Trong những ngôi trường ấy, ngôi trường mang tên nữ anh hùng dân tộc Nguyễn Thị Minh Khai có lẽ là điểm dừng chân cuối cùng của tôi. Bởi chính nơi đây, tôi luôn cháy hết mình cho sự nghiệp giáo dục của mình. Tôi cháy hết mình vì những học sinh thương yêu của tôi, vì đồng nghiệp thân thương luôn giúp đỡ tôi, vì ngôi trường tràn trề nhựa sống.Tôi  yêu trường tôi – trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.