CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2018)

Hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/03/2018, Đoàn Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức lễ mít tinh, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Đoàn trường phát động thi đua lập thành tích và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn: Thi đua tuần, tháng học tốt, thi sáng tạo trẻ cấp trường, dự thi cấp huyện, thi công trình bồn hoa đẹp, ngày hội trò chơi dân gian với nhiều phần thi hấp dẫn, và đồng diễn dân vũ mang đậm sự năng động của tuổi trẻ. Đoàn trường tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho những học sinh phấn đấu tốt. Trong buổi lễ mítting còn lồng ghép giáo dục về hậu quả của ma túy đối với học đường dưới hình thức sân khấu hóa, mang lại tiếng cười và kiến thức về ma túy đối với học sinh toàn trường.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã bước sang tuổi thứ 9, là một trường trẻ, nhưng trong những năm qua, thế hệ ĐV-TN đã cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và phát triển nhà trường. . .Với những thành tích đã đạt được, Đoàn trường hàng năm đều đạt danh hiệu Đoàn vững mạnh, được Huyện đoàn Krông Pắc tặng nhiều giấy khen.
Trong kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, thông qua kế hoạch của từng tháng, Ban thường vụ Đoàn trường đã và đang tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được, tạo bước chuyển biến về nhiều mặt trong ĐV-TN, đặc biệt là ý thức chấp hành nề nếp, quyết tâm phấn đấu vươn lên trong học tập. . Tổ chức được các hoạt động phong trào để phát triển đoàn viên thành những học sinh vừa có kiến thức, vừa có kĩ năng xã hội. Từ đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  • TRÒ CHƠI DÂN GIAN: MANG LẠI TINH THẦN ĐOÀN KẾT, TÍNH TẬP THỂ, RÈN LUYỆN SỨC KHỎE.

 

* ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ: BÀI HÁT “THANH NIÊN VIỆT NAM TIẾN BƯỚC”

 

* LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

 

  • VĂN NGHỆ
  • TRAO THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐỢT THI ĐUA
  • SÂN KHẤU HÓA CHỦ ĐỀ “MA TÚY”